Lichtet-Khởi động thị trường lịch Tết 2013

Theo Lichtetvina.com ,Còn 3 tháng nữa mới bước sang năm mới 2013 nhưng thị trường lịch Tết đã kịp khởi động. Tại các công ty phát hành lịch, siêu thị trên địa bàn TP. HCM, lịch Tết 2013 đã được trưng bày với mẫu mã, giá cả đa dạng và phong phú, giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội lựa chọn.

LichtetViNa là đơn vị trưng bày lịch Tết 2013 sớm nhất, từ 15-9. Các loại lịch được bài trí ngay ở vị trí bắt mắt nhất là gần cửa ra vào để trưng bày lịch Tết 2013, nhiều nhất là lịch bloc. Do giá nguyên liệu, nhân công, điện đều tăng, giá lịch năm nay được nhận định tăng từ 5-10% so với năm ngoái.


          Khách hàng có thể chọn mua lịch bloc từ loại trung, đại, siêu đại, siêu cực đại với mức giá dao động từ 16.000-570.000 đồng cùng những chủ đề phong phú, đậm chất truyền thống như: Phúc Lộc Thọ, Văn hóa lễ hội Việt Nam, Tĩnh vật-Sen, Di tích Lịch sử-Văn hóa Việt… Có thể tìm thấy các loại bloc có mức giá tương đương tại siêu thị Phố Núi với nhiều chủ đề khác như: Bức tranh quê hương, Hoa, đá&thư pháp, Tranh dân gian, Trà đạo, Phong thủy… Đặc biệt, bloc lịch “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được xem là điểm nhấn của lịch Tết 2013 với trên 200 bức ảnh bao gồm chân dung và hoạt động lúc sinh thời của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời, xuyên suốt 365 ngày của bộ lịch là những di ngôn và tác phẩm thơ của Người. Bộ sách lịch này được xem như một tài liệu tham khảo hữu ích, vì thế được thiết kế để lịch được lật qua mỗi ngày chứ không xé.

Với lợi thế có NXB Thời đại,NXB Hồng Đức,NXB Thể dục thể thao ,NXB  chính trị  là đơn vị thành viên của lịch tết ViNa, đây là năm thứ hai các loại lịch bloc do NXB này liên kết với một số doanh nghiệp in ấn, phát hành có mặt tại gian trưng bày, bên cạnh lịch bloc của các NXB quen thuộc; mức giá dao động từ 8.500-550.000 đồng từ loại tiểu đến loại siêu cực đại. Chủ đề lịch bloc năm nay của NXB Hồng Bàng không thay đổi nhiều so với năm trước, gồm Thư pháp, Bonsai, Phong thủy, Phong cảnh thế giới… Anh Lương Đình Vinh-nhân viên Công ty cổ phần Đông Hưng Gia Lai, một khách hàng-hài lòng nhận xét: “Lịch Tết năm nay có mẫu mã rất đẹp, khổ lịch đa dạng. Có nhiều bloc khổ rất lớn nhưng cũng có khổ nhỏ dành cho giới bình dân. Là viên chức bậc trung, chắc tôi chỉ chọn cỡ trung thôi”.

Bên cạnh đó, lịch tờ năm nay cũng hết sức đa dạng trong cách thể hiện. Ngoài những chủ đề quen thuộc như lịch  phong cảnh,  lịch bon sai,lịch thiếu nữ, lịch tranh lụa, lịch tờ năm nay còn hướng đến những khoảnh khắc tinh tế của cuộc sống như: lịch tBay cao, Hương vị cuộc sống, Hành trình cuộc sống,lịch tờ  Nét đẹp đời thường, Hạnh Phúc…
Đáng chú ý, bộ lịch lò xo 7 tờ chủ đề lịch Trò chơi dân gian sẽ là lựa chọn thú vị cho những ai yêu sự hồn nhiên của văn hóa dân gian được thể hiện qua những nét cọ rất ngộ nghĩnh. Lịch t để bàn cũng được thiết kế rất bắt mắt, đem đến những khoảnh khắc thư giãn với Hoa lan và đá, Sắc màu Việt Nam, Tranh sơn dầu phong cảnh, Mầm chồi, Côn trùng, Vẻ đẹp của Biển… Có thể thấy, các nhà làm lịch ngày càng thể hiện tính chuyên nghiệp cao khi chú ý đầu tư, chăm chút cho từng hình ảnh, từng gam màu trên những tấm lịch.

Vài năm trở lại đây, nhiều đơn vị có nhu cầu làm lịch độc quyền cũng đã liên hệ với Công ty In lịch và Dịch vụ Văn hóa để thiết kế những bộ lịch tlạ mắt tặng các cơ quan, đối tác. Hình ảnh lịch tdo phía các công ty, đơn vị, doanh nghiệp cung cấp, Công ty Proso thiết kế và xin phép Cục Xuất bản để in ấn. Với nhu cầu tặng lịch độc quyền ngày càng cao, mỗi năm Công ty nhận thiết kế hàng chục bộ lịch (kể cả lịch bloc và lịch tờ). Ngoài ra, bên cạnh việc nhận in lịch theo hợp đồng với các NXB,.

0 nhận xét:

Liên Hệ Đặt In Lịch 2018

Liên Hệ Đặt In Lịch 2018

Mẫu Lịch Độc Đáo 2018


Cung Cấp sổ Tay,sổ Da Cao Cấp


Mẫu Sổ Tay(sổ Da) Cao Cấp

Phần Mềm Thiết Kế "Lịch Độc Quyền".

Phần Mềm Thiết Kế "Lịch Độc Quyền".
Download Free!!!

Khách Hàng In Ấn