Lịch Treo tường 52 tuần

Mẫu lịch 52 tuần ,mẫu lịch block siêu đại,mẫu lịch năm 2013

Lịch 52 tuần-Mẫu lịch phong thủy
Lich bloc siêu đại-Mẫu lịch thuyền buồm 365 ngày

Lịch block 52 tuần do NXB Giáo Dục Việt Nam Phát hành

- Bìa lịch kích thước 30cm x 62cm, block lịch kích thước 30cm x 39cm
- Mỗi trang lịch đều được thiết kế ấn tượng với một cảnh hoa đẹp, một câu danh ngôn và các thông tin đầy đủ về ngày – giờ – tuần – tháng trong năm.
- Block lịch có kích thước 40x30cm, in 4 màu trên nền giấy couches.
- Lịch in ấn, thiết kế đẹp mắt.
- Bộ sản phẩm bao gồm block, đầu treo, túi đựng lịch có quai sang trọng.
- Là quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng, người thân, bạn bè.

Thông tin chi tiết

Mẫu lịch 52 tuần-Lịch Phong thủy cát tường

     Khi tờ lịch cuối cùng của năm rơi xuống, thì cũng là lúc nhiều gia đình tìm kiếm và chọn mua một block lịch mới để thay thế. Với nhiều gia đình, dù cuộc sống phát triển với sự ra đời của nhiều loại máy móc, công nghệ hiện đại thì vào dịp đầu xuân mới, treo lịch vẫn là thói quen không thể bỏ qua. Việc treo lịch không chỉ giúp họ biết ngày tháng mà còn góp phần mang đến không khí xuân cho mỗi gia đình. Vào dịp năm mới này, hãy để www.Lichtetvina.com giới thiệu đến bạn một loại block lịch đang được yêu thích trên thị trường hiện nay: Bộ Lịch Block siêu đại và lịch block 52 tuần

Chỉ với 120.000 đồng, bạn đã có ngay một block lịch siêu đại ,block lịch 52 tuần do nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành để trang trí cho ngôi nhà của mình và có được một khởi đầu thuận lợi cho năm mới bình an và hạnh phúc.
Thông tin sản phẩm

Lịch 52 tuần-Mẫu lịch phong cảnh

Tên sản phẩm: Lịch Bloc siêu đại.
Kích cỡ: 20 cm x 30cm.
Màu sắc: Màu đỏ.
Quy cách: in 4 màu trên nền giấy couches
Vào thời điiểm cuối năm này, các nhà xuất bản đều đã cho ra đời nhiều loại block lịch mới với thiết kế và in ấn mới lạ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bộ Lịch Block siêu đại do nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam ấn hành với mẫu mã sang trọng, mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích.
Lịch được thiết kế ấn tượng với màu đỏ sang trọng, góp phần mang đến khí vượng và sự may mắn cho gia đình bạn vào năm mới. Lịch có kích thước 20 cm x 30cm đối với bloc siêu đại và 30cm x40cm đối với lịch 52 tuần, in 4 màu trên nền giấy couches. Với 365 tờ, mỗi tờ đều được thiết kế ấn tượng với một loài hoa quý, một câu danh ngôn và các thông tin đầy đủ về ngày – giờ – tuần – tháng trong năm. Như vậy, lịch không chỉ giúp bạn biết thông tin về ngày tháng trong năm mà còn mang đến cho bạn những triết lý quý giá về cuộc sống.
Mỗi bộ sản phẩm bao gồm block, đầu treo, túi đựng lịch có quai chắc chắn và sang trọng. Với biểu tượng Phúc – Lộc – Thọ bên ngoài túi đựng, bộ sản phẩm thật sự là quà tặng ý nghĩa cho khách hàng, người thân, bạn bè của bạn vào năm mới.


0 nhận xét:

Liên Hệ Đặt In Lịch 2018

Liên Hệ Đặt In Lịch 2018

Mẫu Lịch Độc Đáo 2018


Cung Cấp sổ Tay,sổ Da Cao Cấp


Mẫu Sổ Tay(sổ Da) Cao Cấp

Phần Mềm Thiết Kế "Lịch Độc Quyền".

Phần Mềm Thiết Kế "Lịch Độc Quyền".
Download Free!!!

Khách Hàng In Ấn