Thiệp Xuân,thiệp chúc tết,mẫu thiệp năm 2013

 

 

 

 

Thiệp xuân mở ra ý Tết.

        Tự bấy lâu nay, văn hóa thiệp đã trở thành một “lẽ thường”, thường nhưng không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Việt nam. Nói như vậy có nghĩa, việc tặng thiệp cho nhau dịp lễ lộc hội hè hay trong những ngày đầu năm giáp Tết đã trở thành một phần trong nét văn hóa lâu đời được chung tay gìn giữ.
Thiệp xuân mở ra ý Tết
Giáng sinh, sinh nhật hay vào các ngày đặc biệt trong năm, người ta đều tặng thiệp cho nhau. Thiệp có muôn vàn chủng loại, đa dạng sắc màu, có khi là thiệp điện tử, hay cũng có thể là những cánh thiệp trao tay. Dẫu có khác nhau thế nào chăng nữa, thì giữa bạn bè, giữa người thân hay thậm chí giữa những người xa lạ, tấm thiệp cũng là nhịp cầu xóa bỏ mọi cách ngăn, bằng tấm chân tình trong những lời hay ý đẹp.
Thiệp xuân mở ra ý Tết, Thị trường - Tiêu dùng,
Dịp đầu năm, khi người người nhà nhà vui vầy sum họp, cũng là lúc những cánh thiệp đỏ tươi rộn rã như ngàn cánh én xuân ùa về đón Tết. Thiệp được thiết kế với hai màu vàng, đỏ đặc trưng, cùng những cành đào mai đua nở. Dưa hấu, đồng tiền, vàng thỏi cũng là những hình ảnh thường thấy, tượng trưng cho phú quý tiền tài. Tùy năm đó là năm con gì mà thiệp được in hình linh vật tương ứng. Chọn thiệp xuân cũng là cách thể hiện sự quan tâm của người mua đối với người nhận thiệp, đó là tấm lòng, là sự mong mỏi người nhận sẽ có được những may mắn đầu năm.
Thiệp xuân mở ra ý Tết, Thị trường - Tiêu dùng,
Khác với thiệp điện tử hay những tin nhắn chúc xuân qua điện thoại, thiệp viết tay ghi đậm dấu ấn, sự quan tâm mà người trao dành cho người nhận. Bởi ngoài thời gian, công sức và dụng tâm khi chọn thiệp, người tặng còn nắn nót viết nên những tình cảm của mình. Ghi vào thiệp những lời chúc, chúc nhau một năm mới hạnh phúc tràn đầy, gia đình hòa thuận sum vầy…tức là đã làm đầy tình cảm với người thân, mở ra một cái Tết thật nhiều ý nghĩa. Những lời chúc là hiện thân của tình cảm chân thành, được chuyển hóa thành con chữ, chứa đựng trong tấm thiệp nhỏ xinh nhưng mang một ý nghĩa lớn lao và trọn vẹn. Ngày Tết, bên ly trà thơm ngát, miếng bánh ngọt ngào, ngồi lần giở những tấm thiệp xuân, thấy vui vì nhận được những tình cảm chất chứa nằm gọn trên tay, thấy được hết sự tuyệt vời của Tết.
Thiệp xuân mở ra ý Tết, Thị trường - Tiêu dùng,
Thiệp xuân mở ra ý Tết, Thị trường - Tiêu dùng,
Mở thiệp ra, ở đó có những lời chúc lặng thầm, không nghe bằng tai, đừng nhìn bằng mắt, mà hãy cảm nhận bằng trái tim.


Trên là mẫu lịch độc quyền của cty kinh đô.Và  Đây là mẫu lịch theo mẫu in sẵn:0 nhận xét:

Liên Hệ Đặt In Lịch 2018

Liên Hệ Đặt In Lịch 2018

Mẫu Lịch Độc Đáo 2018


Cung Cấp sổ Tay,sổ Da Cao Cấp


Mẫu Sổ Tay(sổ Da) Cao Cấp

Phần Mềm Thiết Kế "Lịch Độc Quyền".

Phần Mềm Thiết Kế "Lịch Độc Quyền".
Download Free!!!

Khách Hàng In Ấn