In "The nhua trong suot" - in Thẻ nhựa.

       Mẫu Thẻ nhựa trong suốt,danh thiếp làm bằng nhựa trong xuyên thấu.
Câu chuyện về tấm danh thiếp !!!

         Trong thị trường hiện nay, với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì câu hỏi " làm sao để khách hàng biết đến mình? Làm thế nào để gia tăng doanh thu?" luôn thường trực trong suy nghĩ của từng nhân viên kinh doanh, người làm marketing và chủ doanh nghiệp.
name card the nhua trong suót

mau the nhua trong suot
  
            Có thể bạn đã có câu trả lời về danh thiếp cao cấp, và đang áp dụng phương pháp mà bạn đang có, có thể nó mang lại hiệu quả  cho bạn, và có thể chưa.

            Qua đây tôi xin trao đổi với bạn một phương tiện làm gia tăng hiệu quả cho các chiến lược marketing của bạn. Đó là: DANH THIẾP và CÁCH TRAO DANH THIẾP. Bạn có thể áp dụng và hướng dẫn cho các nhân viên trong doanh nghiệp của bạn.
Mẫu thẻ nhựa trong suốt


Danh thiếp luôn là một trong những "chiếc cầu nối" đưa bạn đến với các mối quan hệ kinh doanh. Đây là một công cụ có ảnh hưởng rộng, hiệu quả lớn, tiết kiệm chi phí, đơn giản và giúp mọi người nhớ đến bạn trong nhiều giờ, nhiều tuần và thậm chí là nhiều năm sau khi bạn đưa danh thiếp cho họ.

Bạn có thể hình dung một thực tế rằng có tới 20 - 30 người thường mang theo danh thiếp của bạn và sẵn sàng phân phát chúng cho bất kể khách hàng tiềm năng nào. Điều này là hoàn toàn có thể, và sẽ thật thú vị khi mỗi lần được nghe: "Để tôi đưa cho quý vị tấm danh thiếp kinh doanh của bạn tôi; và nếu quý vị cho phép, tôi có thể nói với anh ta gọi điện cho quý vị".
Một số công dụng của tấm danh thiếp là:

- Nói với mọi người về tên của bạn và của công ty bạn

- Cho khách hàng tiềm năng một cách để liên lạc với bạn

- Tạo ra một phong cách làm việc, đặc tính cá nhân và vị thế kinh doanh của riêng bạn

- Danh thiếp có thể hấp dẫn, đặc biệt, kỳ lạ, lôi cuốn hay vui vẻ đến nỗi mọi người không thể quên nó, cũng giống như quảng cáo trên truyền hình và truyền thanh.

- Danh thiếp có thể được tái sử dụng, truyền tay từ người tới người khác, đưa ra cùng một thông điệp tới bất kể ai tiếp xúc với nó.
Mẫu danh thiếp công ty làm bằng nhựa trong suốt

Hai chức năng chính của tấm danh thiếp là giúp bạn có thêm các cơ hội kinh doanh từ những người nhận tấm danh thiếp đó, và phổ biến tên tuổi của bạn tới nhiều đối tượng khác nhau. Muốn tấm danh thiếp của bạn thực hiện tốt hai chức năng này, bạn cần quan tâm tới một số cách thức sử dụng danh thiếp dưới đây:

Đảm bảo tấm danh thiếp của bạn luôn gần gũi với mọi người trong mọi trường hợp.

Bạn đừng ra khỏi nhà mà không mang theo danh thiếp bên mình. Hãy chuẩn bị sẵn một chiếc hộp nhỏ đựng danh thiếp để sẵn trong xe hay nơi làm việc, đề phòng trường hợp bạn thấy rằng mình phải sử dụng nhiều danh thiếp hơn số mà bạn đang có trong ví. Bạn còn có thể đặt hộp danh thiếp này vào trong túi áo vest, túi đựng máy tính,... và đảm bảo bạn luôn mang nó theo dù bạn đi đâu.

mau name card nhua trong suot


Bạn phải luôn chú ý tới lượng danh thiếp dự trữ. Khi danh thiếp gần hết, bạn cần sớm đặt in bổ sung ngay.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có danh thiếp trên tay khi giao dịch với đối tác và hãy trao cho tất cả những người có mặt trong buổi tiếp xúc. Bạn nên thường xuyên kiểm tra xem liệu họ có cần thêm danh thiếp hay không, và sẵn sàng cung cấp bất cứ số lượng nào theo yêu cầu của họ. Việc này có thể giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ và xúc tiến kinh doanh.

Tìm kiếm các tình huống trao đổi danh thiếp.

Có rất nhiều cơ hội khác nhau để bạn trao đổi danh thiếp với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng, cũng như các nguồn giới thiệu khác mà bạn mong muốn khai thác. Một số tình huống có vẻ rất hiển nhiên, trong khi có những trường hợp lại rất hiếm khi xảy ra.

Bất cứ khi nào bạn có một cuộc gặp gỡ trực tiếp với một ai đó mà bạn chưa quen biết hay không gặp trong một thời gian dài, hãy đưa cho họ tấm danh thiếp của bạn. Tại các sự kiện xã hội, hãy chắc chắn rằng bạn có sẵn rất nhiều danh thiếp khi tham gia. Đây là những địa điểm tốt để mở rộng mạng lưới các mối quan hệ kinh doanh của bạn. Các hội nghị và triển lãm thương mại là những địa điểm tuyệt vời để trao đổi danh thiếp. Các nhà cung cấp tại triển lãm thương mại luôn rất muốn trao danh thiếp cho bạn - và đừng để điều này là con đường một chiều. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đưa cho họ tấm danh thiếp của bạn. Khi bạn ghé thăm một công ty không cạnh tranh với bạn mà các khách hàng của họ cũng chính là những khách hàng tiềm năng của bạn, hãy hỏi xem liệu bạn có thể gửi lại một vài tấm danh thiếp và họ sẽ giúp bạn chuyển danh thiếp cho mọi người khi có thể hay không. Trong phần lớn các trường hợp, những công ty có liên quan tới hoạt động kinh doanh của bạn đều tìm kiếm các đối tác mới. Chẳng hạn như các nhà dinh dưỡng thể thao để lại các hộp danh thiếp tại các phòng tập thể dục. Bạn hãy sáng tạo và quan tâm tới các sự kiện có thể giúp bạn phân phối thật nhiều danh thiếp.
Thẻ nhựa trong suốt
InPro cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một sản phẩm thật sự ấn tượng và hiệu quả thể hiện đẳng cấp đó là thẻ danh thiếp bằng nhựa trong suốt,  thẻ nhựa trong suốt có thể tuyền tải hình ảnh và thộng điệp của các doanh nghiệp thông qua hình ảnh, logo, slogans.
•   Kích thước thẻ: 86mm x 54mm
•   Độ dày : 0.3mm, 0.5mm, 0.76mm
•   Nội dung: Hình ảnh in 4 màu, băng chử ký, dải từ LOCO hoặc HICO, dập nổi tên và số….
•   Chất liệu sử dụng: PVC
•   Bề mặt: sáng bóng hoặc mờ.
Đặt biệt inpro nhận in code 3d lên thẻ danh thiếp và khách hàng chỉ cần dùng phần mềm đọc barcode ( cài đặt trên smart phone ) để đọc thông tin mà người chủ danh thiếp muốn truyền tải như; câu slogan, địa chỉ website, số điện thoại khẩn cấp....

Bảng Báo Giá Thẻ Trong Suốt

Thẻ nhựa trong suốt
Kích  thước
Số lượng
Đơn giá vnd
Thẻ nhựa trong suốt làm bằng chất liêu
nhựa PVC cao cấp.
in 4 màu
(86x54x0.76)mm
100-200
13.000
300-400
12.000
400-500
11.000
500-1000
10.000
Trên 1000
8.000
Mọi Thông tin chi tiết xin liên hệ email: info@proso.com.vn  hoặc Hotline: 0989.725005(Mr.Phi)  


0 nhận xét:

Liên Hệ Đặt In Lịch 2018

Liên Hệ Đặt In Lịch 2018

Mẫu Lịch Độc Đáo 2018


Cung Cấp sổ Tay,sổ Da Cao Cấp


Mẫu Sổ Tay(sổ Da) Cao Cấp

Phần Mềm Thiết Kế "Lịch Độc Quyền".

Phần Mềm Thiết Kế "Lịch Độc Quyền".
Download Free!!!

Khách Hàng In Ấn